tháng 8 01, 2019

Tuyển sinh lớp học Xoa bóp bấm huyệt - Phục hồi chức năng.

Tuyển sinh lớp học Xoa bóp bấm huyệt - Phục hồi chức năng. Ngày nay với sự đi lên và phát triển, mọi người cần được chăm sóc kỹ lưỡng và chu đáo hơn về sức khỏe bản thân. Massage, xoa bóp bấm huyệt là một trong những phương pháp khá thân thiện đem lại những hiệu quả tích cực đến sức khỏe của mỗi chúng ta.
Spa,Massage ngày càng trở nên thịnh hành. Hiện nay các khách sạn, cơ sở mở kinh doanh dịch vụ massage, dịch vụ xoa bóp bấm huyệt ngày càng được phát triển rầm rộ tại tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra các phương pháp điều trị đó cũng được nhân rộng tại các hộ gia đình.
Tuy nhiên trên thực tế số lượng nhân viên hoạt động trong lĩnh vực spa, massage… còn hạn chế về kiến thức, bằng cấp,chứng chỉ hành nghề xoa bóp .

Để đáp ứng nhu cầu thực tế trên, Trường Trung cấp nghề Điều dưỡng Hà Nội thường xuyên tổ chức khóa đào tạo kỹ thuật viên xoa bóp – bấm huyệt cho tất cả các cá nhân muốn học để bổ sung kiến thức, tự chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, và những cá nhân – tổ chức học để lấy chứng chỉ mở cơ sở xoa bóp bấm huyệt, chứng chỉ mở cơ sở massage.
Khai giảng lớp Chứng chỉ Xoa bóp bấm huyệt - Vật lý trị liệu
TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI
Lớp ngăn hạn Xoa bóp bấm huyệt
1. Đối tượng giam gia lớp Xoa bóp bấm huyệt
– Cán bộ, nhân viên đang hoạt động dịch vụ Massage, xoa bóp, bấm huyệt trên toàn quốc
– Những người làm dịch vụ tại các các cơ sở y tế thuộc chuyên ngành
– Những người có trình độ THCS trở lên có nhu cầu.
– Những người có nhu cầu mở cơ sở Xoa bóp bấm huyệt
2. Thời gian học Xoa bóp bấm huyệt
– Thời lượng: tối đa 25 buổi /Khóa
– Thời gian: Lớp học thứ 7 & chủ nhật. Hoặc học tối 2-4-6 hoặc 3-5-7
3. Học phí: 2.5tr/ khóa học
4. Mục đích khóa học – Cấp chứng chỉ Xoa bóp Bấm huyệt:
– Chương trình giảng dạy Xoa Bóp bấm Huyệt Cổ Truyền này giúp học viên nắm vững những kĩ thuật xoa bóp kết hợp bấm huyệt dựa trên lý thuyết y học cổ truyền, có thể phục vụ tốt khách hàng tại Spa, Thẩm Mỹ Viện, Trung tâm Massage…
– Nắm được tầm quan trọng của xoa bóp bấm huyệt trong phòng và điều trị bệnh.
– Thực hành thành thạo các thủ thuật xoa bóp – bấm huyệt cơ bản trong chăm sóc sức khỏe.
– Ứng dụng được xoa bóp – bấm huyệt vào việc chăm sóc các chứng bệnh thông thường.
5. Quyền lợi khi tham gia khóa học xoa bóp bấm huyệt
– Giáo trình được chọn lọc và đúc kết phương pháp dạy, học phù hợp nhất cho người Việt
– Giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các viện Y học dân tộc cổ truyền, các trường Đại học uy tín
– Học lý thuyết song song với thực hành, đi sát với thực tế
– Học viên thực hiện thành thạo những kỹ năng về xoa bóp bấm huyệt khi hoàn thành khóa học.
– Phòng đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát
– Kết thúc khóa học hoc viên được cấp chứng chỉ theo đúng quy định của BYT
– Giới thiệu việc làm nếu học viên có nhu cầu
6. Hồ sơ
- 01 Đơn xin học đăng ký tại trung tâm.
- 01 Chứng minh thư photo.
- 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
- 01 Bằng tốt nghiệp THCS trở lên photo công chứng.
(Hoặc giấy xác nhận đã tốt nghiệp đối với các trường hợp bị mất bằng tốt nghiệp).
- 03 Ảnh 3x4 (Ghi rõ họ tên phía sau ảnh).
 CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ VÀ LIÊN HỆ

Nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ sau:
🏠 PHÒNG TUYỂN SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI
🏠 Địa chỉ: Tầng 4 Toà nhà VAPA, Số 4 Ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
📞 Điện thoại: 02466544998
📞 Di Động: 0989.452.462 - Cô Phương
📞 Mail: dieuduonghanoi.edu@gmail.com
 Chi tiết xem tại: http://www.dieuduonghanoi.edu.vn/