tháng 8 01, 2019

Thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản năm 2020


THÔNG BÁO
Tuyển  sinh du  học Nhật Bản & giới thiệu việc làm

I. Điều kiện thuận lợi:
- Tỷ lệ đỗ visa cao.
- Hồ sơ dịch thuật và chứng minh tài chính chuẩn.
- Được học tại trường học danh tiếng theo nguyện vọng.
- Chỗ ở ổn định.
- Được giới thiệu việc làm và đăng kí ứng tuyển việc làm trước khi nhập cảnh.
1. Đối tượng du học: (năm tốt nghiệp cuối cùng không quá 6 năm)
- Tốt nghiệp đại học, dưới 35 tuổi
- Tốt nghiệp THPT (cấp 3) trở lên, dưới 27 tuổi
2. Yêu cầu:
         - Có chứng chỉ bằng cấp hoặc trình độ tiếng Nhật sơ cấp (những người chưa biết tiếng Nhật sẽ được công ty đào tạo ngắn hạn từ 4 đến 6 tháng).
- Thí sinh hoàn thiện các thủ tục hồ sơ cần và đủ về tài chính và các giấy xác nhận ban đầu để sắp xếp thủ tục theo quy định, điều kiện tuyển sinh của nhà trường và công ty.
- Có sức khỏe và nguyện vọng đi Du học Nhật Bản rõ ràng.
- Có điều kiện tài chính đầy đủ.
- Hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu.
- Có người bảo lãnh ở Nhật hoặc ở Việt Nam.
- Cam kết tuân thủ các quy tắc của lớp học cũng như các quy định của lớp học khi học ở trung tâm, công ty Việt Nam cũng như ở Nhà trường phía Nhật Bản.
3. Hồ sơ Du học :
Nhà trường đối ngoại tuyển sinh các ứng viên khá giỏi, các tu nghiệp sinh về nước, các hồ sơ kém may mắn đã từng bị từ chối visa ở các lần duyệt trước của học sinh ở các công ty – trung tâm – nhà trường khác với tiêu chí lựa chọn và chấp thuận của từng trường, từng cục xuất nhập cảnh ở phía Nhật. Đối ngoại giúp các ứng viên vào được nhà trường theo nguyện vọng ở vùng miền phù hợp với năng lực hồ sơ, được học Nhật Ngữ bản địa thuộc các trường Học viện - Senmon - Trung Cấp – Cao Đẳng – Đại học Nhật Bản ở các vùng TOKYO, SAITAMA, CHIBA, KYOTO, KOBE, OSAKA, OKAYAMA, NAGOYA, FUKUOKA, KAGOSHIMA,… với chi phí phù hợp cả về tài chính theo nguyện vọng của ứng viên.

HỒ SƠ THỦ TỤC ĐẦY ĐỦ CÁC MỤC SAU

Stt
Nội dung
Bản gốc
Bản sao chứng thựcHS
PHHS
phải nộp
   

  1
- 12 ảnh 3x4 ; 12 ảnh 4x6 , 4 ảnh 4,5*4,5 (nền trắng, áo trắng, véc đen)
Sơ yếu lý lịch (xác nhận lí lịch do địa phương xác nhận)
- Lí do tham gia chương trình (do ứng viên viết rõ ý tưởng, mục đích, động cơ tham gia, dự kiến phát huy bản thân)
- Lí do bảo lãnh (do người bảo lãnh viết)
Bản gốc
ứng viên tự sắp xếp
Ý tưởng bản   thân

Nếu khó nêu ý tưởng, cũng phải cho biết ý tưởng để cán bộ xét duyệt hiểu rõ để tham vấn tốt cho ứng viên.
2
Chứng minh thư của phhs và học sinh
Bản scan
Mỗi loại 02 bản
3
Giấy khai sinh (bản sao hoặc bản chính theo mẫu mới nhất)
Bản gốc
02 bản
4
+ Bằng tốt nghiệp  học bạ của PTTH
+ Bằng tốt nghiệp   bảng điểm Trung Cấp
+ Bằng tốt nghiệp   bảng điểm Cao Đẳng
+ Bằng tốt nghiệp   bảng điểm Đại Học
Bản gốc
Mỗi loại 02 bản
5
Sổ hộ khẩu (photo 1 mặt trên khổ A4)
Bản scan
02 bản
6
Hộ chiếu (Chưa có thì đi làm, sau 20 ngày)
Bản gốc


Công ty cùng sửa soạn sắp xếp

7
- Giấy xác nhận số tiết học tiếng đã học (nếu là đã từng học ở trung tâm tiếng khác).
- Giấy chứng nhận năng lực tiếng (nếu chưa có phải đăng kí để thi đỗ 1 trong số các kì thi năng lực tiếng)
Bản scan
Chưa cóhãy đăng kí, nộp phiếu dự thi, thi đỗ để hoàn thiện thủ tục.
8
Giấy khám sức khỏe (khi được phía xét tuyển yêu cầu)
Bản gốc
Khi được yêu cầu
9
Chứng minh thư người bảo trợ tài chính (khi người BLTC không phải là bố hoặc mẹ của ứng viên)
Bản scan
02 bản chứng thực
10
Hồ sơ người bảo trợ tài chính (không sống ở nước sở tại):
- Giấy chứng nhận người bảo trợ tài chính
(khi được yêu cầu giải thích mối quan hệ bảo lãnh)
- Giấy xác nhận số dư tài khoản chứng minh tài chính, sổ tiết kiệm ngân hàng bằng tiếng Anh (do ngân hàng phát hành khi đã có hoặc được yêu cầu).
- Giấy chứng nhận nghề nghiệp, thu nhập, nộp thuế (do cơ quan mà người bảo trợ tài chính làm việc phát hành khi đã có hoặc được yêu cầu).
(Nếu có giấy xác nhận rồi thì nộp bản scan bản chính và bản sao cứng của bản chính)

02 bản chứng thực
(Chưa có hãy tham khảo  hướng dẫn của cán bộ xét duyệt)
TTS phải bố sung

11
Nếu là tu nghiệp sinh về nước: Có chứng nhận năng lực tiếng phù hợp theo yêu cầu xét duyệt của cấp xét duyệt, nộp giấy chứng nhận đã hoàn thành kĩ năng thực tập, hợp đồng tu nghiệp sinh và bản khai form lí lịch cũ của đơn vị phái cử.
Bản gốc
02    ảnh chứng thựcHS nộp lại phải cung cấp

12
Hồ sơ đã từng bị từ chối và nộp xin tiếp tục tham gia cấp lại phải nộp các thủ tục văn bản đã nộp đi xét duyệt mang mã số hiệu duyệt Visa đã bị từ chối cấp:
1 - Toàn bộ hồ sơ đã nộp lên Cục Xuất Nhập Cảnh: Bản khai form, SYLL học sinh, cam kết tài chính phụ huynh học sinh,  xác nhận số dư tài khoản - sổ tiết kiệm ngân hàng, giấy xác nhận nghề nghiệp – thu nhập – nộp thuế (thuộc nghề nghiệp phải nộp thuế hoặc miễn giảm thuế)
2 - Yêu cầu cung cấp lại toàn bộ giấy tờ trước đó đã làm (hồ sơ dịch thuật và các văn bản đã giải trình có chữ ký xác nhận nộp đi của phụ huynh học sinh và học sinh)
3 - Bắt buộc hồ sơ nộp lại phải có mã số duyệt Visa của Cục Xuất Nhập Cảnh phía xét duyệt và lý do trượt trả về từ cục XNC.
4 - Yêu cầu khách hàng tường thuật, giải thích lý do trượt một cách trung thực, chính xác nhất để cán bộ xét duyệt có được thông tin điều tra xác đáng, giải thích đúng sự thật trình lên Cục.
 (Các hồ sơ thủ tục nộp duyệt đều xác nhận trên giấy 1 mặt - khổ A4 theo quy chuẩn quốc tế)
II. Quyền lợi của du học sinh:
- Được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng  hàng  đầu thế giới với trang thiết bị hiện đại.
- Có cơ hội vừa học vừa làm tại Nhật Bản do nhà trường giới thiệu và được ở lại Nhật Bản làm việc sau khi tốt nghiệp khóa học.
- Được quyền yêu cầu nhà trường tìm việc làm và đào tạo ứng tuyển việc làm ngay sau khi sang đến Nhật Bản. Có chế độ học bổng dành cho những bạn có kết quả học tập xuất sắc, được hưởng bảo hiểm nhân mạng lên tới 250 triệu đồng
- Khi về nước có cơ hội làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật tại Việt Nam.
III. Thời gian thực hiện :
1. Thời gian đăng kí du học và học tiếng đến khi nhập học kì đi du học (tại Việt Nam ):
Được gọi là du học sinh dự bị : được học tập trải nghiệm kiến thức văn hóa Nhật Bản từ 3 đến 6 tháng tại trung tâm đào tạo tiếng của công ty.
2. Thời gian học tập và làm việc tại Nhật Bản :
A, Thời gian học tập :
- Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1 - 2 năm và tham gia năng lực tiếng Nhật theo các cấp độ cao dần.
- Giai đoạn 2: Học chuyên môn từ 2 đến đến 4 năm ( lưu ý : có các chuyên ngành chuyên sâu năng khiếu là 5 năm).
Chế độ xét duyệt và tổ chức thi cử :
Đối với du học sinh đã có trình độ tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng trở lên khi có bằng năng lực tiếng tốt sẽ được học lên chuyên ngành ở trình độ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học.
Đối với du học sinh đã có trình độ Đại học sẽ được học cao học hoặc nghiên cứu sinh hoặc học thêm Đại học văn bằng 2.
Thời gian học 3h/ngày và 15h/tuần vào các buổi sáng hoặc chiều trong tuần.
B, Thời gian làm việc :
Ngoài thời gian học kể trên, thời gian còn lại có thể đi làm kể cả thứ 7 và chủ nhật.
- Sau khi sang Nhật 3 tuần, công ty và nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên có nhu cầu. Trường hợp sinh viên muốn có việc làm phù hợp theo nhu cầu thì công ty sẽ sắp xếp đào tạo ứng tuyển việc làm để xin việc làm, đăng ký phỏng vấn việc làm phù hợp cho học sinh ngay sau khi sang tới Nhật Bản( việc đăng kí việc làm này học viên phải đăng kí từ khi còn ở Việt Nam vì công ty luôn sắp xếp mọi chế độ trước với phía tuyển dụng việc làm).
- Ngoài thời gian học là thời gian làm thêm, thu nhập phụ thuộc vào năng lực tiếng Nhật của du học sinh, trung bình từ 8,5 12 USD/ 1giờ (thời gian làm thêm là 4 giờ/ngày thường và 8 giờ - 10 giờ/ngày vào ngày nghỉ).
- Các công việc làm thêm : đưa báo, vận chuyện hành lí, dọn dẹp khách sạn, làm bếp, sắp xếp hàng hóa, chế biến cơm hộpbán hàng, làm tại nhà hàng, nhà máy dây chuyền....
- Những du học sinh đã có bằng tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam, sau khóa học tiếng Nhật sẽ được nhà trường giới thiệu làm việc cho các công ty Nhật do công ty tuyển dụng.
3. Học bổng :
- Học viên có bằng N3 trở lên được xét học bổng.
Học viên tham gia đủ số buổi lên lớp, được Nhà trường trao học bổng thành tích đi học chăm chỉ
- Học viên có kết quả học tập cao được Nhà trường trao học bổng Học sinh – Sinh viên xuất sắc.
Lưu học sinh có thành tích đặc biệt trong toàn khóa học sẽ được Nhà trường giới thiệu cho xin cấp học bổng của chính phủ Nhật Bản.
- Học viên học Senmon trong các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có thành tích học tập chuyên ngành giỏi có thể làm đề tài nghiên cứu ứng dụng sẽ được Nhà trường giới thiệu xin cấp học bổng ở  các đoàn thể, công ty hoặc các nhà tài trợ tại Nhật Bản.
IV. Các chi phí và học phí :
Tổng chi phi từ khi làm hồ sơ đến khi xuất cảnh là từ 200  triệu (vnđ) đến 215 triệu (vnđ) đã bao gồm 1 năm học phí và 03 tháng tiền ký túc xá (tiền học phí và ký túc xá đóng theo thông báo phí nhà trường bên Nhật gửi về).
Ngoài ra có những nhà trường có học phí rẻ phù hợp với những hồ sơ đẹp thì 1 năm học phí và 6 tháng ký túc xá , phụ phí sách vở, ….chỉ vào khoảng 72 man yên-77 man yên (khoảng 140 – 160 triệu VNĐ) cộng với các chi phí khác thì tổng chi phí chỉ vào khoảng 200-215 triệu VNĐ.
Hoặc có một vài Nhà trường Nhật ngữ cho phép học sinh đóng học phí 06 tháng và không yêu cầu ở ký túc xá thì có thể tiết giảm được nhiều kinh phí cho ứng viên. Do vậy tổng chi phí chỉ vào khoảng 150 triệu VNĐ
Chú ý : Mức phí đóng tùy thuộc vào tỷ giá yên và đô tại thời điểm giao dịch hoặc phụ thuộc vào tính chất đặc thù của hồ sơ).
V. Lưu ý
Về hồ sơ : Sau khi hoàn thành hồ sơ học viên, chúng tôi sẽ chỉ hoàn trả các giấy tờ gốc mà chúng tôi biên nhận ban đầu khi phụ huynh và học sinh đã nộp (không bao gồm các giấy tờ sửa soạn mang tính xác nhận xét tuyển tạm thời do Nhà trường sửa soạn hộ).
Về kinh phí : Tùy thuộc vào nhu cầu thuê sửa soạn hồ sơ về các khoản ủy nhiệm chi hộ, khoản tạm ứng, khoản trả phí dịch vụ, chi phí ủy quyền bảo lãnh và các chi phí khác là ngoại lệ không thuộc quyển kiểm soát của Nhà trường.
Nhà trường không chịu trách nhiệm với những thỏa thuận ngoài khác so với hồ sơ cơ bản mà Học sinh và PHHS đã nộp khác mà không thuộc phạm vi trách nhiệm của Nhà trường. Cụ thể căn cứ trên bảng phí dự kiến khi hợp đồng thực hiện đóng phí sửa soạn hồ sơ và đặt cọc phí tham gia chương trình sẽ cụ thể từng trường hợp, từng hồ sơ được sắp xếp theo nguyện vọng hoặc theo tư vấn chọn trường phù hợp với hồ sơ ứng viên.
** Nộp hồ sơ và làm các thủ tục Du học (hệ vừa học vừa làm) Nhật Bản :
Hotline  - 0902.22.99.25 - Mr Sơn
Văn phòng giao dịch :
Tầng 4 Toà nhà VAPA, Số 4 Ngõ 3 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Có thể bạn quan tâm

Chát trực tuyến
Gọingay
0989452462