tháng 6 11, 2018

Thông báo Tuyển sinh Thạc sĩ Quản lý Kinh tế năm 2018

Thông tin tuyển sinh thạc sĩ năm học 2018 chuyên ngành quản lý kinh tế, quản lý đất đai của Trường Đại học Lâm nghiệp căn cứ theo thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT.
Quyết định 1090/QĐ-ĐHLN-ĐTSĐH ngày 15/09/2014 của hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp về việc ban hành Quy định đào tạo trình độ thạc sĩ tại trường Đại học Lâm nghiệp như sau:
1. Chuyên ngành tuyển sinh
 Quản lý đất đai
 Quản lý kinh tế
2. Thời gian đào tạo:  02 năm.
3. Môn thi tuyển đầu vào
- Quản lý đất đai: Trắc địa; Quản lý hành chính về đất đai, Tiếng Anh
- Quản lý kinh tế: Kinh tế học; Quản trị học, Tiếng Anh
* Lưu ý: Môn thi điều kiện
- Môn Ngoại ngữ: Thí sinh được miến nếu thuộc nhóm đối tượng được quy định tại Quyết định số 1005/QĐ-ĐHLN_SĐH ngày 25/08/2014 của trường Đại học Lâm nghiệp (Để hiểu rõ hơn xin gọi theo số: 0989.452.462 để được tư vấn chi tiết)
4. Điều kiện dự thi
- Thí sinh đã tốt nghiệp đại học đúng ngành, ngành phù hợp, ngành gần với ngành đăng ký dự thi đào tạo trình độ thạc sĩ.
- Điều kiện công tác chuyên môn
+ Ngành Quản lý đất đai: Thí sinh thi Cao học Quản lý đất đai Yêu cầu tối thiểu 2 năm kinh nghiệm (02 năm sau kể từ ngày ký quyết định tốt nghiệp văn bằng đại học)
+ Ngành Quản lý kinh tế: Thí sinh Thi cao học Quản lý kinh tế tốt nghiệp đúng ngành, ngành gần đúng không yêu cầu kinh nghiệm. Đối với thí sinh tốt nghiệp ngành khác (Trái ngành): Yêu cầu tối thiểu 2 năm kinh nghiệm (02 năm sau kể từ ngày ký quyết định tốt nghiệp văn bằng đại học)
Kế hoạch thi thi tuyển, học bổ sung kiến thức ngành quản lý đất đai, quản lý kinh tế - Đại học Lâm nghiệp
5. Học bổ sung kiến thức
- Không phải học bổ sung kiến thức đối với thí sinh đăng ký dự thi đúng chuyên ngành, ngành phù hợp
- Thí sinh đúng chuyên ngành, ngành phù hợp nhưng tốt nghiệp nhiều năm hoặc các cơ sở đào tạo khác cấp bằng (Phải học bổ sung)
- Thí sinh tốt nghiệp trái ngành học: (Học bổ sung kiến thức)
Lưu ý: Thí sinh phải hoàn thiện học bổ sung kiến thức mới được tham gia kỳ thi tuyển sinh đầu vào trình độ thạc sĩ của trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức.
6. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
 Đơn xin dự thi Thạc sĩ Đại học Lâm Nghiệp (mẫu theo hồ sơ)
✔   Bản sao công chứng bằng,  bằng điểm đại học. (Nếu thí sinh học liên thông từ trung cấp, cao đẳng phải có cả bằng, bằng điểm photo công chứng của hệ đó; Nếu dự thi theo văn bằng 2 phải nộp theo cả văn bằng 1)
✔ Giấy công nhận văn bằng nước ngoài của Bộ Giáo dục và Đào tạo (nếu có)
✔  Giấy chứng nhận sức khoẻ của bênh viện đa khoa trở lên (Trong vòng 6 tháng)
Bản sao công chứng các quyết định trúng tuyển bổ nhiệm, HĐLĐ (nếu có)
Bản sao công chứng chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)
Bản sao công chứng các giấy tờ hợp pháp về đối tượng ưu tiên (nếu có)
Bản sao công chứng thi bổ sung kiến thức (nếu có)
Công văn cử cán bộ đi học của thủ trưởng cơ quan (nếu có)
Sơ yếu lý lịch (mẫu theo hồ sơ)
04 ảnh 3x4; 4 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ người nhân
✔ Văn bản chứng minh kinh  nghiệm công tác: Đối với thi sinh có văn bằng đại học chuyên ngành khác dự thi chuyên ngành Quản lý kinh tế và ngành gần dự thi chuyên ngành Quản lý đất đai)
7. Thời gian tiếp nhận hồ sơ, học bổ sung kiến thức, thi tuyển, công bố kết quả, khai giảng
✅ Nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/07/2018 (Đối với thí sinh không phải học bổ sung kiến thức)
 Nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/07/2018 (Đối với thí sinh phải học bổ sung kiến thức)
 Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ T2-T7 các ngày trong tuần tại phòng tiếp nhận hồ sơ - Khoa sau đại học trường Đại học lâm nghiệp.
💒Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tại Hà Nội: Trường Trung cấp nghề điều dưỡng Hà Nội.
 Tổ chức ôn thi: Dự kiến 08/2018
 Thời gian học bổ sung kiến thức: Sẽ thông báo sau cho học viên
 Thời gian thi tuyển: Dự kiến 10/2018
 Thời gian công bố kết quả thi tuyển: Dự kiến cuối tháng 10/2018